Thanh nhựa uPVC màu vân gỗ 3D mới: Xu hướng mới của cửa nhựa lõi thép

Ngày:31/10/2018 lúc 16:39PM

Ngành cửa nhựa chất lượng cao uPVC có lõi thép gia cường hiện nay ở Việt Nam và các nước trên thế giới đang và sẽ là xu thế phát triển lâu dài, bền vững.

Thành phần chính làm nên cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường là thanh Profile uPVC xuất hiện ở Việt Nam từ đầu những năm 2000, tới nay sản phẩm thay thế gỗ này đã lấn át vật liệu truyền thống bởi tính ưu việt như: Tiết kiệm điện năng sử dụng, tuổi thọ sản phẩm cao, chống cong vênh, mối mọt. Trong đó, sự phát triển của thanh Profile uPVC màu và vân gỗ 3D trở thành sự quan tâm và lựa chọn lớn của người tiêu dùng. Chính người tiêu dùng đang chấp cánh cho xu hướng phát triển này vì họ đang hướng đến các sản phẩm ngày càng cao cấp, thẩm mĩ, bền màu theo thời gian, giá cả cạnh tranh.


Những khó khăn của thanh Proflie uPVC là sự cạnh tranh ngay chính từ dòng cửa nhựa với các dòng sản phẩm cửa từ nhôm kính, cửa thép, cửa gỗ; giữa hàng sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau.
Các dòng sản phẩm, thanh Proflie màu trắng sẽ là chủ đạo về quy mô, sau đó đến thanh Profile màu và vân gỗ 3D. Về công nghệ thì bắt buộc phải là công nghệ cao vừa đảm bảo chất lượng, độ bền màu và hạ giá thành sản xuất. Cần có nhà đầu tư quy mô lớn kết hợp các dòng sản phẩm để hạ giá thành và đó chính là sức cạnh tranh. Chính vì vậy xu hướng hiện nay, ngoài thanh Profile màu trắng người tiêu dùng dành sự quan tâm lớn đến thanh Profile màu và vân gỗ 3D trên thị trường

Naviwindow sản xuất và lắp đặt cửa nhựa lõi thép vân gỗ 3D mới nhất hiện nay.

Navi window
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận